Sa mga team June and July.. ano oras kayo usually nakakatulog? Parang nagwoworry na kasi ako

2:30am to 3am ako nakakatulog tapos magigising ng 6am pero makakatulog naman ulit

14 Replies

team july 👋🏻 ganyang oras din ako nakakatulog ngayon halos ilang araw nako struggle sa pag tulog kahit pagodin ko sarili ko mag hapon wa effect parin dipa rin ako makatulog sa gabi ng maaga. 2-3 AM ako nakakatulog. then nagigising ng 7-9 Am then dina ako makakatulog nyan sa hapon hanggang gabi.

ako team july 4am nakakatulog tapos mabilis maging sa umaga dahil sa ihi or onting ingay mga 7am minsan. Dala na din ng hirap na makatulog dahil sa laki ng tiyan sabayan pa ng anxiety sa papalapit na panganganak

in between 9-11 nakakatulog ako.. then, magigising ng mga 1-2am.. di na makakatulog.. kung makatulog man mga 4 or 5 na din.. tas gising ng 7 kasi papasok pa sa office.. 😂.. 31 weeks here..

12mo ago

33wks same tayo mi hirap makatulog ulit

madali ako matulog. heavy sleeper kasi ako nung dati pa. I usually sleep at 10-11pm and wake up at 8-8:30am pero iba2x ata ang babae. 30weeks preggy.

puyat din ako lagi 2am nako nakakasleep pto ggsiing ako 9am or minsan abot pa ng 11 hahahhaha pro nagtatake naman ako ng iron eh. okay kaya yun?

same Tayo Mii .. Basta bawi nalang Tayo nang tanghali tapos pag hapon wag na para may chance Maka sleep nang maaga ..

hirap makatulog sa gabe lalo na mas active si baby pag matulog nako hehe , FTM HERE team june or july rin ♥️

d ako masyado nkaka tulog madali this Time.. bothered ako Dami inisip.at mahirap Ang position Ng pag tulog

eto halos lagi puyat kulang nakon dugo feeling q hindi nako aabutin ng july🥺🥺🥺

Same2 mi , 4am na nakakatulog tas gigising pa ng 10am kc may work huhuhu Team july