SSS CHANGE STATUS

tingin nyo mga momsh? na try nyo na ba yung pag bayad? employed pa kasi status ko sa sss and last bayad ko pa ay november di ko pa nauupdate status ko to voluntary, wala na po ako work nung nov. til now.

SSS CHANGE STATUS
14 Replies

Ako po nag ka problema sa status na yan ...... employed po ako dati.... then natapos na po contract ko..... nag bayad ako ng voluntary.... kala ko okey lang without notice ng sss..... in the future ... eto nga po buntis ako...... inayos ko ung sss ko..... hindi kac nag reflect coverage date ko ...... kaya d ko ma avail matben.... oo... need pala fill up mismo sa sss for change of status ..... may work na po ako now.... so ginawang self employed kac Job order ako sa government.... ... Kaya ngayon pwede ko na ma avail matben. Ko... naayos na po

4y ago

pwede na kaya mag punta sa sss momsh? mag 9mos na tyan ko kasi

Ganyan din nangyari sakin Momsh. Last payment ko naman October pa. Ginawa namin ng husband ko nag register ako sa SSS online tapos nag download ako ng SSS app. Doon sa app pwede mo makita contributions mo and pwede ka din doon na diretso gamit ang credit or debit card. :) tapos automatically na din yun ma post sa contributions mo.

4y ago

saan yung options dun momsh na pwede rekta mag bauad sa app gamit card? di ko makita haha

Natry ko po yan. Automatic po n voluntary n amg status nyo. Pwede ninyo icheck s website nila, regstr kayo online. Dun po s member inquiry. Explore mo lng mamsh, makikita mo contribution from employed to voluntary n nahulog mo 😊

4y ago

sige sis thank you 😊😊

Ano po ba gusto nyo malaman? If Tama po na Yun ang mag rereflect after nyo mag bayad? Yes po. Ganun dn po kasi sakin. Pwd nyo po I download yung app ng SSS para may easy access po kayo sa account nyo 😊

4y ago

Yes po pag ngpalit kau ng status automatic na tlga un at pde din kau magbyad kahit saan na accredited sa sss..

Sis, anong email add ginamit mo para mag email sa kanila? Pwede pa share please. May inquiry din sana ako. Nagpunta ako sa office nila the other day kaso closed until May 31 pa. Thank you.

4y ago

Yung SSS is sa Puregold Sucat pero closed sila until May 31. Yung Philhealth is sa South Las Piñas branch na siya pero nasa may Bicutan lang siya banda malapit sa Azure na condominium. Walang tao pag punta namin dun ng husband namin kaya ang bilis lang natapos.

Ano pong email ang ginamit niyo pang contact sakanila? Ginamit ko po kasing email yung nasa site yung member keme. Di pa po sila nag rereply :(

4y ago

Thank you po!

Nagreply po ba sa email nyo sis??

4y ago

opo nagrereply naman

Ano pong concern nyo?

4y ago

okay mga momsh thank you po!

yan po mamsh

4y ago

etonpo ba yung computation kung how much yung ma rerecieve sa maternity benefit?

up