SSS CHANGE STATUS

tingin nyo mga momsh? na try nyo na ba yung pag bayad? employed pa kasi status ko sa sss and last bayad ko pa ay november di ko pa nauupdate status ko to voluntary, wala na po ako work nung nov. til now.

SSS CHANGE STATUS
14 Replies

Ako po nag ka problema sa status na yan ...... employed po ako dati.... then natapos na po contract ko..... nag bayad ako ng voluntary.... kala ko okey lang without notice ng sss..... in the future ... eto nga po buntis ako...... inayos ko ung sss ko..... hindi kac nag reflect coverage date ko ...... kaya d ko ma avail matben.... oo... need pala fill up mismo sa sss for change of status ..... may work na po ako now.... so ginawang self employed kac Job order ako sa government.... ... Kaya ngayon pwede ko na ma avail matben. Ko... naayos na po

4y ago

pwede na kaya mag punta sa sss momsh? mag 9mos na tyan ko kasi