SSS CHANGE STATUS

tingin nyo mga momsh? na try nyo na ba yung pag bayad? employed pa kasi status ko sa sss and last bayad ko pa ay november di ko pa nauupdate status ko to voluntary, wala na po ako work nung nov. til now.

SSS CHANGE STATUS
14 Replies

Sis, anong email add ginamit mo para mag email sa kanila? Pwede pa share please. May inquiry din sana ako. Nagpunta ako sa office nila the other day kaso closed until May 31 pa. Thank you.

4y ago

Yung SSS is sa Puregold Sucat pero closed sila until May 31. Yung Philhealth is sa South Las Piñas branch na siya pero nasa may Bicutan lang siya banda malapit sa Azure na condominium. Walang tao pag punta namin dun ng husband namin kaya ang bilis lang natapos.