SSS CHANGE STATUS

tingin nyo mga momsh? na try nyo na ba yung pag bayad? employed pa kasi status ko sa sss and last bayad ko pa ay november di ko pa nauupdate status ko to voluntary, wala na po ako work nung nov. til now.

SSS CHANGE STATUS
14 Replies

Ano po ba gusto nyo malaman? If Tama po na Yun ang mag rereflect after nyo mag bayad? Yes po. Ganun dn po kasi sakin. Pwd nyo po I download yung app ng SSS para may easy access po kayo sa account nyo 😊

4y ago

Yes po pag ngpalit kau ng status automatic na tlga un at pde din kau magbyad kahit saan na accredited sa sss..