cho mình hỏi mình mang thai gần 4 tháng con nặng được nhieu có nhẹ ko các mẹ

Tim thai vậy là trai hay gái ạ

cho mình hỏi mình mang thai gần 4 tháng con nặng được nhieu có nhẹ ko các mẹ
18 Các câu trả lời

E CHIA SẺ 7 ĐỊA ĐIỂM VUI CHƠI Ở ĐÀ NẴNG À http://vietnamhomnay.net/2019/12/26/7-dia-diem-vui-choi-da-nang-dep-nhat/

Nếu m siêu âm rơi vào đúng 12tuần thì nhịp tim trên 160 là gái còn dưới 160 là trai nha m

4y ago

Tào lao

M yên tâm 1tháng cuối e lên kg nhìu lắm 1 tuần lên 0.5g có khi 0.7g nên m đừng lo

Kim trang hôm bữa mình cũng khám trai mà mình ko chất mà bé nặng được vậy nhẹ ko mẹ

4y ago

h bé còn nhỏ nên m đừng quan tâm cân nặng quá nha. m cứ ăn uống đầy đủ, bổ sung canxi và sắt mỗi ngày, uong sữa mỗi tối thì sẽ ổn thôi nha.

Bé còn nhỏ nên mom đừng lo quá, bé sẽ tăng vêg những tháng cuối thai kỳ

tuần thai dg bé nên can nang chưa đáng lo m nhe. m cu an uong day đủ

dựa vào tim thai thì k biết đc m ạ. nhưng e đoán trai nhé

Biết trai hay gái thì đi siêu âm chuẩn nhất nhé

16 tuần đi SÂ giới tính được rồi ấy m

Dựa vào tim thai ko biết được nhé