Gấu con 6.2

Ti ngắn bé ko ti đc có nên xài trợ ti ko mấy mom. Mình chỉ muốn cho con ti mẹ chứ ko muốn con ti bình...mà ti ngắn bé ko ko chịu bú cứ đưa vô là khóc hoài...

8 Các câu trả lời

Bạn đầu nhà mình cũng từng dùng trợ ti nhưng quả thật là ko có kết quả. Hầu như các mẹ sinh con đầu núm ti chưa dài và đều bị tụt vào trong. Mẹ cho con bú nhiều vào và dùng máy vắt sữa hút để cho đầu ti ra nhé. Nhưng hiệu quả nhất vẫn là con bú sẽ ra nhanh hơn. Mình đã mất 2m để con có thể bú mẹ hoàn toàn☺️ Chúc m thành công

2y ago

Nhà mình cũng vậy nhé, bạn ý lại háu ăn nên mối lần cho ti ko ti được là gào ầm nhà lên ý. Nhưng phải có tinh thần thép, kiên trì thì mới được m à

mình sinh bé đầu cũng ti ngắn thấy con khóc càng cuống hơn .mom cố găng cho bé ti nhiều hơn .bé ti được thì sữa mới về mom nhé rồi hơn 1 tháng bé sẽ quen

Dùng trợ ti ok luôn mom nhé . Rồi dần dần cho bé bú ti mẹ nè. Bé nhà mình cũng vậy

m cho bé bú nhiều sẽ dài ra nhé m hoặc m có thể dùng máy hút sữa nhé

Mom dùng trợ từ và cố gắng tập ti nhé

m dùng trợ ti cho con nha..

nên xài trợ ti nha m

2y ago

mình cũng đang hút nè mom. mà thấy mới hút thì to. cái hút xong ti nó trở lại bt à

.