Ti ngắn #xinkinhnghiem

Có mom nào ti ngắn như mình k ạ. Con k ti mẹ đc. Lạch cạch hút sữa rửa bình mệt quá. Dùng núm trợ ti lâu dần đầu ti có dài ra đc k ạ 😭 #LO_LẮNG #xinkinhnghiem

Ti ngắn #xinkinhnghiem
9 Các câu trả lời

nên dùng máy hút sữa hút từ từ đầu ti dài ra. mỗi lần hút nữa tiếng. cách 2 -3h hút 1 lần. mình lúc sinh đầu ti cung ngắn con k chịu nút nên mình hút sữa cho vào bình để bé ti. cho bé ti bình nhưng vẫn nên tập cho ti mẹ nữa nha. tới hơn 2 tháng con mình chuyển wa ti mẹ. mình vẫn vừa cho ti mẹ vừa cho ti bình để đi làm dễ. nếu mom k có đi làm thì cho bé ti mẹ luôn.

m nên dùng máy hút nè hút nhiều đầu vú sẽ dài ra nè m

dùng máy hút dần dần là dài ra thôi mom

mua máy hút đi mom. Hút riết dài thòn

3y ago

Máy hút lâu k thì dài ra vậy ạ. E cũng bị vậy, mới hút đc nửa tháng k thấy thay đổi gì

dùng máy hút sữa á mom

dùng hút đi mom

ko. mom

ko m

bu