Ko chịu ti

Bé nhà mk ko chịu ti mẹ mà cũng ko ti bình ..1ngay bé ti có 4lan ah ..mà cứ cho ti là khóc .. mà cho ti là uể ra ..ko biết nó tỡm cái gì .. .. các mom cho mk ý kiến với ạ

19 Các câu trả lời

mình cứ tưởng mỗi bé nhà mình vậy cứ cho ti là bé gào khóc còn to hơn là không ăn mà rõ ràng là bé đang đói có lúc thà gàm tay gàm áo còn hơn ăn ti mk cho bé đi khám thì ko vấn đề j tìn trạng này diễn ra từ khi bé đ 2t giờ 4t rưỡi rồi bé vẫn vậy nhiều lúc mình thấy stress luôn vì vấn đề cho con ăn í nếu bé vẫn tăng cân bthg thì ko sao đâu m gắng lên m vì m ko cô đơn hihi

Bé đang wonder week đó M. Bé nhà mình đang tham gia cuộc thi ảnh nếu không phiền M bấm vào link cho bé nhà mình xin 1 like với nhé. Cảm ơn M nhiều https://community.theasianparent.com/booth/1120436?d=android&ct=b&share=true&zdlink=Uo9XRcHoRsba8ZeYOszjBdHfOsjiPMHjPMHfOIvGON9bRdHKRtTk8dq

mom xem bé có khó chịu ở đâu ko, ktra trong miệng bé có gì ko Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1120441?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nhiều ạ 🥰

xem mieng be có j hk Em đang tham gia cuộc thi #TAPphepthuat M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền https://community.theasianparent.com/booth/1120421?d=android&ct=b&share=true

rơ lưỡi cho bé, vệ sinh dú sạch sẽ trc khi cho bú mẹ

xem mieng be co gi ko ..rơ luoi va lau dú nước ấm

hay là bé bị sao trong miệng nên khó ăn í mom

chúc mom sức khỏe, chúc bé hay ăn chóng lớn

mẹ kiểm tra miệng bé xem như nào đi

M xem miệng bé có bị đau ở đâu k