Cho bé Ti bình

Làm thế nào để cho bé ti bình vậy các m... bé e 10m hơn rồi mà cho ti bình bé ko chịu bú..ti đc 2 3 ngày thì bé ko chịu bú nữa..đút vô cứ đẩy ra thôi nhưng nước thì vẫn nút bth ạ.. #xin_ý_kiến_các_mẹ_ạ

4 Các câu trả lời

Bé 10m không chịu ti bình thì m cứ pha sữa công thức cho con tập hút nhé. Nhiều bạn không thích bình nhưng sẽ thích hút. Như bé nhà mình tập hút từ hơn 6m và từ đó trở đi là uống sữa toàn hút chứ không ti.

Bé mình thì Mẹ ít sữa, chỉ thích ti bình. Đúng là mỗi Mẹ có 1 hành trình vs con Mom nhở :))

10m rồi là khó tập lắm luôn ấy. giờ chỉ có dùng sữa pha sẵn thôi mom à

bé mình thì 18th rồi cũng chưa tập dc ti bình, rõ khổ mom ơi