các mom nghĩ sao về mang thai theo thực dưỡng

Thực dưỡng là chế độ dưỡng sinh toàn diện từ ăn uống đến luyện tập, vận động. Ăn theo thực dưỡng sẽ dựa trên thuyết cân bằng Âm – Dương. Những mẹ mang thai theo thực dưỡng có thể áo dụng chế độ dinh dưỡng nhẹ nhàng với công thức: 50% ngũ cốc, 20% rau củ, 10% súp, 10% thức ăn động vật, 10% rau sống và hoa quả. các mom TAP có ai ăn kiểu này k ạ? mình thấy khá lạ nên tham khảo các mom xem như nào

9 Các câu trả lời

mình cũng ko rành về chế độ ăn dinh dưỡng như vậy nè.chắc đợi bé sau mình tìm hiểu nhỉ.😄😄😄