Có ai áp dụng thực dưỡng cho mẹ sau sinh ko?

Thực dưỡng chắc hơi xa lạ với mẹ ở VN. Mình tìm hiểu trên các báo thấy thậm chí có mẹ có thai vẫn ăn theo thực dưỡng, sau sinh duy trì luôn. Theo người phương Đông thì ăn thực dưỡng sẽ tuân theo nguyên tắc cân bằng m và Dương, thực phẩm sẽ được phân loại theo hướng như thực phẩm có tính nhiệt, tính bình hoặc tính bình. 1 số chế độ thực dưỡng được nhiều bạn trẻ hiện nay áp dụng như ăn lạt, ăn chay, ăn thực phẩm không hóa chất có 100% từ thiên nhiên… Trog nhóm mình có mom nào ăn thực dưỡng sau sinh k chia sẻ cùng mn nha trong hình là chai rượu nếp cẩm, mẹ nào ăn thực dưỡng sau sinh là có món này nè

Có ai áp dụng thực dưỡng cho mẹ sau sinh ko?
10 Các câu trả lời

thực dưỡng có tgian nổi lắm, lợi ích cũng khá nhiều, là hỗ trợ trị liệu một số bệnh về thể xác lẫn tinh thần. Ăn thực dưỡng na ná ăn chay, mẹ sau sinh chọn nguồn thực phẩm chủ yếu từ rau củ quả tự nhiên và các loại ngũ cốc. Về đồ uống thì mẹ uống ấm chứ k dùng lạnh. mẹ sau sinh hay uống trà vằng, s0ữa kokkoh, sữa gạo lứt hoặc bột đậu các loại, trè vừng, nước gạo lức rang. nhưng nếu k rành thì ăn kiểu này sẽ thiếu chất nên cần có kiển thức thì mới nên ăn

Thấy mom nói mh mới tìm hỉu chứ trc đây cũn ko biết cái này. Hình như đây là phương pháp ăn uống chọn nguồn thực phẩm chủ yếu từ rau củ quả tự nhiên và các loại ngũ cốc như cơm lứt, cháo lứt, cháo yến mạch, kê...nên cải thiện, kiểm soát đc cân nặng khi mang thai và sau khi sinh nhưng vẫn đảm bảo đc chất dinh dưỡng

Mình chưa biết luôn mom ạ

lạ quá, mình k biết nè

em chưa nghe luôn ấy..

mình chưa biết luôn

Mình chưa nghe lun

lạ quá mom

là gì nhờ

😂