Mình muốn tham khảo thực đơn O cữ dành cho mẹ sinh mổ. Mẹ nào có up mình xem với nhé. Suốt ngày ăn thịt chán lắm roi ak. Mình cảm ơn nhé

THỰC ĐƠN O CỮ CHO MẸ SAU SINH MỔ

9 Các câu trả lời

Ráng ăn 1 tháng đi bạn, thịt heo, thịt gà, cá lóc, cá diêu hồng, rau ngót, đu đủ xanh, rau chùm ngây, dền, mồng tơi

4y ago

Cảm ơn mom nhé. Bao lâu thì ăn đc thịt bò và đồ nếp mom nhỉ? Cá thì mình chưa dám ăn vì sợ con bú vào roi bị đi ngoài ấy

ăn đa dạng lên m.. mục thực phẩm và dinh dưỡng của app có nhiều lắm nè..

2 năm trước

2y trước

Thơm sữa

2y trc

qt

.