Mâm cơm ở cữ cho mẹ sinh thường có những món nào v ạ?

Các mẹ sinh thường ơi, cho e xin thực đơn ở cữ của các mẹ đi ạ. Lúc ở viện bsĩ có dặn e là sinh thường thì ko phải kiêng gì hết nhưng mẹ e nói cứ kiêng vài món để tốt cho e sau này. Mẹ e nấu ăn thì trên cả tuyệt vời rồi :)) nhưng bị cái e ăn mãi mấy món thì hơi ngán nên muốn tham khảo mâm cơm của các mẹ ạ

Mâm cơm ở cữ cho mẹ sinh thường có những món nào v ạ?
11 Các câu trả lời

mục ct của TAP có bao la mom ơi, mà chú ý là đừng ăn đồ lạnh, đồ tái, nhiều dầu mỡ là sẽ ảnh hưởng k tốt tiêu hóa của mẹ. Ăn đồ mềm, ấm nha mom Ráng bữa nào cũng ăn nhiều rau xanh và củ quả tươi để bổ sung vitamin. Hạn chế các món cay nóng và mùi nhiều để k làm sữa đổi vì làm e bé bỏ bú đó mom, với gây táo bón khó chịu nữa.

Bsĩ ko muốn mom kiêng nhìu quá r ko có sức vs ko có sữa cho con bú thôi. Mom vào mục công thức của TAP có nhìu lắm á, mh cũn hay xem trong đó. Sau sinh thường táo bón nên mom nhớ bữa ăn nào cũn phải có rau xanh nha. Ko ăn đồ nặng mùi làm con khó chịu lúc bú, ko ăn đồ lạnh hay đồ tái ảnh hưởng tiêu hóa nha mom

Ăn uống bình thường thôi mom, kiêng mấy đồ mất sữa với mấy đồ béo béo á, cũng dễ tắc tia lắm. Mom nhớ uống nhiều nước vào, mà phải uống nược ấm thì sữa mới về nhiều. Nói chung ăn chín uống sôi, ăn đồ ấm nóng là okela hết mom nhé, đừng có kiêng quá như các cụ ngày xưa khổ lắm

E ko biết nữa nhưng e thường ăn canh rau ngót thịt bầm với cá kho tiêu hay thịt kho nước dừa, kèm trái cây , sữa hoặc nước trà nước trái cây

trong app phần công thức có chỗ các món ăn dành cho mẹ ở cữ nè m.m coa thể tìm hiểu thêm nha

Mom vào mục công thức của tap nhiều món ăn ngon lắm nè, mình sinh mổ nên kiêng nhiều món lắm

m có thể vào mục công thức của tap xem các món ăn để nói mẹ đổi món cho đỡ ngán nè

vào mục công thức của tap m, có nhiều công thức nấu ăn lắm

mjnh thi cu thịt kho cá kho het cữ jo gặp ớn lạnh lun

vào mục công thức của tap á mom