1:30p sáng ngồi chăm con sốt

Thức trắng đêm rồi mới thấy không ai thương con mình bằng chính mình. Cho dù là ba hay ông bà của con dù thương con đến đâu cũng sẽ có 1 điểm dừng lại. Còn mẹ, đánh đổi mọi thứ có thể để mang lại 1 giấc ngủ bình yên cho con mình. Thức sáng đêm mới biết đêm dài đằng đẵng, cũng buồn ngủ lắm chỉ muốn chợp mắt 1 chút để sáng mai có sức khoẻ mà làm việc nhưng mẹ lại không dám. Tình yêu thương mẹ dành cho con là động lực để mẹ có thể vượt qua mọi thứ. Nói vậy chứ cũng đuối quá các mom ạ, tự động viên mình phải ráng thôi chứ làm gì có chuyện ba nó thức đêm trông con thay mình.

11 Các câu trả lời

mình cũng từng như vậy ôm con trong đêm ngồi khóc thôi nhưng may đc ô ck mình quan tâm nên ô í bế đỡ hộ