Bé e 14m ạ

😟 câu chuyện buồn với mẹ và con 😔😔 1 tháng 30 ngày con ăn đòn hết 28 ngày vì tội thức đêm. Thiệt sự mẹ mệt mỏi với con quá. Ráng chăm con từng bữa ăn giấc ngủ để con mau lớn, muốn tự tay nấu cho con bữa ăn chất lượng, nhưng cuối cùng công sức của mẹ con đổ vô thức đêm. đêm đầu tiên con thức đêm ba con thấy mẹ đánh con rồi ba con kiu kệ con đi, để con bùn ngủ thì con sẽ ngủ và cái kế thức từ 12h đêm tới 7h sáng. Đêm thứ 2 con lại thức đêm, lòng mẹ như lửa đốt vậy, muốn con nhanh chìm vào giấc ngủ, người ta phát triển trí não vào ban đêm con thì thức đêm thì làm sao mà phát triển nổi. Mỗi lần con thức đêm là đêm đó mẹ như 1 con điên vậy, mẹ ru con từ 12h tới 3,4h sáng con vẫn k ngủ là khi đó mẹ điên lên mẹ đánh e, đánh e đến nỗi mông đỏ như trái ớt luôn, nhiều lúc mẹ k thể tự chủ mẹ lại làm e đau cực kì, suýt nữa thôi mẹ.....😥Thiệt sự mẹ kiệt sức với con luôn rồi, đã đang bệnh rồi con lại thức đêm suốt nữa, sức mẹ đâu phải sức bò sức trâu đâu con. Chỉ mong ngủ ngon, sâu giấc như hồi còn lọt lòng mà thôi. Mẹ làm mọi cách trên c Google chỉ nhưng chỉ được 1 đêm với con thôi, từ lúc con tròn 1 tuổi mẹ cho con ăn uống ngủ nghỉ đúng giờ con vẫn ko thức đêm mà, sao 1 tháng nay con thức đêm quá vậy, con hư quá luôn. 1 tháng 4 tuần, tuần đầu con thức 11h 3h sáng con mới ngủ lại, tuần thứ 2 con thức 12h tới 4h. Tuần thứ 3 con thức từ 1h tới 5h. Tuần 4 từ 2h tới 5h30. Chịu nổi ko chứ 😔😔😔 con vậy hoài là mẹ điên mất đó con gái à 😥😥

Bé e 14m ạ
8 Các câu trả lời

mom có cho bé ngủ ngày nhiều ko sao bé thức đêm vậy con mk do ngù trưa 1h đến 4h hay 5h thành thức khuya 11h hay 12h mới ngủ

2y ago

hay mom thử tối ngủ tắc đèn thử bé chịu ngủ ko

mom ngủ có tắt đèn ko thường thì nghe người lớn ngủ tắc đèn bé thấy vậy sẽ ngủ theo á

2y ago

bé ngủ tắt đèn từ khi bé được 3 tháng rồi ạ

cái cảnh thức đêm trông con mệt thực sự. thương m

2y ago

đánh xong lại hối hận 😓

Thương 2 mẹ con. Ban ngày bé có ngủ nhiều quá k mom

2y ago

đang chờ lương rồi đưa bé đi khám nè mom

ko gì cực bằng thức đêm, haizz, cố gắng mom nhé

2y ago

mệt mỏi lắm mom ạ. điên lên là đánh con chửi con k à.

Thương 2 mẹ con. Cố gắng lên mom nhé

Thương mom. Gán lên mom

cố gắng lên m