1:30p sáng ngồi chăm con sốt

Thức trắng đêm rồi mới thấy không ai thương con mình bằng chính mình. Cho dù là ba hay ông bà của con dù thương con đến đâu cũng sẽ có 1 điểm dừng lại. Còn mẹ, đánh đổi mọi thứ có thể để mang lại 1 giấc ngủ bình yên cho con mình. Thức sáng đêm mới biết đêm dài đằng đẵng, cũng buồn ngủ lắm chỉ muốn chợp mắt 1 chút để sáng mai có sức khoẻ mà làm việc nhưng mẹ lại không dám. Tình yêu thương mẹ dành cho con là động lực để mẹ có thể vượt qua mọi thứ. Nói vậy chứ cũng đuối quá các mom ạ, tự động viên mình phải ráng thôi chứ làm gì có chuyện ba nó thức đêm trông con thay mình.

11 Các câu trả lời

chuẩn mom à, chỉ có người mẹ mới bất chấp mọi thứ, kể cả mạng sống để lo cho con mình rứt ruột sinh ra thôi. Còn những người khác sẽ luôn có mức độ chừng mực. Mình ngày nào cũng thức trắng tới 7 8h sáng mới dc ngủ đây mom. Vì con mình sinh hoạt giờ Châu Âu nên 4h 5h sáng mới ngủ 🥴 Thức riết quen thôi mom ơi. Tự chúng ta an ủi chúng ta thôi, kể ra cho người khác chả ai muốn nghe, cũng chả ai muốn hiểu đâu. Vì suy cho cùng cũng ko phải việc, trách nhiệm, bổn phận của họ nên họ ko care đâu. Con mình, mình lo thôi

Chuẩn luôn m ơi. Con ốm con sốt ba nó có thương cũng chỉ bồng bế một lúc hoặc hỏi han vài câu. Còn mình thì lúc lúc sờ rồi lại cặp nhiệt độ rồi lại ngó con không giám ngủ luôn. Bạn t2 nhà e bị covid thấy mấy đứa tre con bị covid sốt cao làm 2 đêm đầu tiên e ko giám ngủ. Chỉ sợ nó sốt cao lại cách ly có 2 mẹ con. Chỉ sợ mình ngủ quên nên thức trắng luôn. Đến sáng thấy con không sốt gì mới giám chợp mắt một lúc

2y ago

Trộm vía bạn nhà mình mất sáng hôm đầu tiên 37,5 độ xong rồi thôi ko sốt.

Mình cũng vậy. Đêm toàn bắt bế, thời gian đầu mình stress lun..Giờ vừa bế vừa ngủ chứ hết thức trắng nổi oy hihi

mình cũng từng như vậy ôm con trong đêm ngồi khóc thôi nhưng may đc ô ck mình quan tâm nên ô í bế đỡ hộ

Có lẽ mọi người xem đó là bổn phận của ng phụ nữ,là trách nhiệm không ai để ý.

cố lên m.. k ai yêu con bằng mẹ đâu nè..

cố gắng lên m. tất cả vì con yêu

cố gắng mom nha mk đã từng trãi

cố gắng lên m

cố lên mom,