thời tiết

Thời tiết 39 40 độ nhà k có điều hoà thì trẻ sơ sinh nằm quạt đc k . E là e quạo cái thời tiết này quá🥵

26 Các câu trả lời

Các ông bà xưa cứ kiêng k cho nằm quạt, mà còn bắt phãi nằm than. E rất ít khi cãi mẹ nhưng bây giờ phãi cãi lại. Nghỉ sao thời tiết 39 độ mà kêu nằm than.

Dc chứ m Em đang tham gia cuộc thi ảnh. M cho e xin 1 like nha. Em cám ơn ạ https://community.theasianparent.com/booth/939118?d=android&ct=b&share=true

Nằm dc m Nếu không phiền, m vào đây cho con e xin một like với nhe https://community.theasianparent.com/booth/939001?d=android&ct=b&share=true

Nằm được, nóng này mình còn không chịu được nữa là, mom nhớ đừng đem gió điều hoà quạt thẳng vào người con

bé nhà mình ở bệnh viện thì nằm điều hòa,về thì nằm quạt 24/24 nk.không để quạt chỉa vô mặt bé là được

giờ chắc mom lại ước quay về cái lúc ấy 😆😆😆 giờ lạnh quá mom ạ

M cho bé nằm giườg lưới. Mặc áo thoáng , quạt ko để chỉa thẳg vào con

bé nhà mình nằm từ lúc ở viện, phòng nhỏ để 30 độ là dc

giờ đang lạnh teo réo rồi mom nhỉ? 🥶

Nằm đc m, ko chiếu thẳng vào mặt là đc