Nằm điều hoà 24/24

E bật điều hoà 28 độ và bật 24/24 cho bé có sao k ạ. E ở hà nội ạ, mấy nay thời tiết nóng quá

10 Các câu trả lời

mom cho bé nằm máy lạnh k sao hết nhưng thỉnh thoảng mom cho con ra ngoài trời, để tránh thay đổi nhiệt độ đột ngột mom có thể mở cửa cho thoáng trước rồi mới đưa con ra ngoài, máy lạnh mom nên vệ sinh thường xuyên, thường xuyên nhỏ mũi cho con cũng như tạo độ ẩm trong phòng như phun sương chẳng hạn.

trời nóng này k nằm thì con bị nóng cũng khó chịu mom ạ, chú ý lúc cho con ra ngoài và để thêm phun sương trong phòng mom ạ

Ko sao đâu mom miễn sao bé mát ko lạnh ko nóng là được

k sao đâu mom, giờ nóng kinh khủng luôn bật cho bé mát

k sao đâu m. nằm vậy cho mát bé.

ko sao m ạ. Con mình cũng vậy nè

ở bắc nóng chảy mỡ

nằm đc nha mom..

Ksao đâu m.

k sao m