cho mìm hỏi trẻ sơ sinh có nên nằm điều hòa k ạ?

E mới sinh có nên cho em bé nằm điều hòa k ạ. Thời tiết nắng nóng quá

18 Các câu trả lời

Có thể nằm ở nhiệt độ 27-30 độ c m nhé. Cũng không nên cho trẻ nằm nhiều quá sẽ gây tình trạng nghiện điều hòa. Mh có đứa em, con 4 tháng tuổi, cho nằm nhiều, giờ cứ ra khỏi phòng điều hòa là khóc, giờ cbị đi làm, gửi con nhà ngoại, nhà ngoại phải lắp thêm điều hòa cho nó. Mà rồi mh nghĩ, có nguy cơ là suốt ngày mẹ con nó chỉ chơi với cái điều hòa và 4 bức tường thôi. Nên là khi mát thì cho con ra ngoài, dùng quạt gió, nóng quá mới dùng điều hòa thôi m Nhờ m vào link like ảnh giúp mh với. Mh cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/889217?d=android&ct=b&share=true

bé sơ sinh nằm điều hoà đc nha mom, mom mở tầm 27-28 độ, trong phòng để thêm chậu nước cho tăng thêm độ ẩm nha mom, nếu muốn cho bé ra ngoài thì mom tắt máy lạnh trước, mở cửa để nhiệt độ 2 nơi cân bằng rồi mới cho bé ra, nếu ko sẽ bị sốc nhiệt

Vẫn nằm đc nhưng đừng lạm dụng quá nha mom, nhiệt độ phòng từ 28-30 độ. Mom vào like giúp mình nhé ❤️https://community.theasianparent.com/booth/887820?d=android&ct=b&share=true

E cũng đang tính sắm cái điều hoà hoặc máy lạnh để đẻ xong xài mk k biết trẻ sơ sinh có xài đc k

nằm điều hoà ok nha... con mình 10ngày mới nằm... nhiệt độ phòng 26-28( k nhiệt độ máy lạnh nha)

Ở viện đã nằm nói gì đến khi về nhà bạn ơi

dc m nhé mát dịu bé ngu mí ngon

Nằm đc nhé mom để từ 28_30°

nóng quá ko nằm ko đc ấy mẹ

ở viện họ đã bật r mom