Trẻ sơ sinh bị ho mẹ nên ăn gì

bé nhà e đc 15 ngày thi thoảng khò khè ,trớ , ho. k biết có ảnh hưởng gì không ạ. hay chỉ do mổ vs thời tiết ạ. không biết có cho bé đi khám k ạ. e có hỏi qua y tế nta chỉ bảo do thời tiết vs trẻ sơ sinh đa số đều bị sau 3-6 thág thì tự khỏi. có bé nhà mom nào bị ho mà không cần đi khám đến 3 thág bé tự hết không ạ. ( e có mua tinh dầu lợi an dùng mà k đỡ ) hay mẹ nên ăn uống ntn giúp con cải thiện ạ

5 Các câu trả lời

bé nhà e đe thường cũng khò khè ho trớ đây mom ơi. Tránh gió máy quạt,,, tắm xong nhỏ 1 giọt vào mũi bé để tránh nghẹt,,, tắm nắng, uống vitamin d3+k2.. Con ngạt mũi quá nếu biết cách "rửa mũi" bằng chai nhỏ mũi cho bé thì nhanh hết hơn. Vì nghẹt bé thở ko dc nên sẽ quấy khóc và ko chịu bú.. Lúc nào bé nghẹt thì nhỏ mũi cho bé đặt bé nằm hơi nghiêng trên tay hoặc nệm, kê đầu cao tí. Mom hỏi bé sơ sinh bị ho mẹ nên ăn gì thì nên bổ sung tp có chứa các loại Vitamin (A, E, C, B1, B2,..), canxi, chất xơ: có nhiều trong các loại hoa quả tươi, đu đủ xanh, bông cải xanh, cà chua, ớt chuông, đậu cove, rau ngót,…

Mấy bé nhỏ hệ hô hấp chưa hoàn thiện nên hay khò khè v á mom, nếu con vẫn chơi, bú bth thì ko sao. Khi nào con quấy, sốt, bỏ bú thì nên đi khám liền nè. Còn trẻ sơ sinh bị ho mẹ nên kiêng ăn gì thù mom  quá cay, chua, nhiều dầu mỡ, đồ lạnh, đồ hộp, đồ muối chua, đồ để lâu ngày trong tủ lạnh sẽ khiến bé khó tiêu và dễ ảnh hưởng tiêu hóa

bé mình cũng thỉnh thoảng ho mà mình k dùng gì cả. chỉ ngâm ấm thuốc nhỏ mắt để nhỏ mắt mũi cho bé hàng ngày thôi

Mk nhỏ mũi cho bé. Tắm song thì bôi tinh dầu vào lòng bàn tay bàn chân của bé. Nếu bé ho nhiều thì mom cho bé đi khám nha

nếu ho nhiều thì đưa bé đi khám nha mom