250 like đăng quà ngay - tháng 12

Thời khắc định mệnh sắp đến rồi đây cả nhà ơi! Các mom chuẩn bị sẵn sàng để rinh quà noel cho bé chưa ạ? Nhanh chóng thả 1 tim để lẹ lẹ nhanh đổi quà nha! 😍😍

250 like đăng quà ngay - tháng 12
666 Các câu trả lời

mẹ nào đổi đc cái bộ bác sĩ khi nào nhận đc quà nhớ check in cho em xem với nhé. Để em hoặc chờ tháng sau hoặc là phải mua... 😭

3y ago

cảm ơn mẹ có ý đổi... mẹ ko thích nó nữa à? em thích nó nhưng chắc để dành điểm để đấu giá 24. biết đâu hôm đấy có gì đó hay ho. mẹ nhận đc mẹ chụp hình em xem nó to nhỏ thế nào để em tính tiếp nhé. 🥰