250 like đăng quà ngay - tháng 12

Thời khắc định mệnh sắp đến rồi đây cả nhà ơi! Các mom chuẩn bị sẵn sàng để rinh quà noel cho bé chưa ạ? Nhanh chóng thả 1 tim để lẹ lẹ nhanh đổi quà nha! 😍😍

250 like đăng quà ngay - tháng 12
666 Các câu trả lời

các mom dậy sớm quá, hôm nay ko nghĩ ad mở quà sớm vậy, vô là hết mấy món kia rồi, ngậm ngùi tháng này 😂😂

Quà cuối năm đợt này do TAP bận rộn một tí nên sẽ gửi trễ so với mấy tháng trước nhe các mom.

3y ago

chiều giờ bận rộn quên mất tiêu, giờ mới nhớ, cứ tưởng hết quà rồi, ai ngờ còn gần 100 like nữa mới đủ 😐

có ai như em hụt quà giờ nằm sáng giờ k làm việc gì cả chỉ đợi add đăng quà hoàn lại của các m khác k 😉😂😂

3y ago

còn núm ti giả kìa mom

lần đầu tiên được nằm trong chăn đổi quà. chuẩn cái thời tiết này luôn các m ha. 😊

ui, trưa mai lại có đám cưới rồi, hi vọng chiều tối mới đủ ❤, nếu hong sẽ hụt quà mất thôi 😅😅

3y ago

😄😄

hay là ad báo cụ thể sáng mai mấy giờ ad đăng quà đi ad. chứ mấy m ở đây lại tốn hết 1hộp cf rồi đó ad

3y ago

con tui còn thức 🤣🤣

lần đầu tiên được nằm trong chăn đổi quà .😊😊 chuẩn cái thời tiết này luôn các m ha..👍

sao quà này của add ế nhỉ. hay e đổi để giành vài năm nữa đẻ rồi cho bé dùng nhỉ 😂😂😂😂

tháng trước 200 like mà đợi mòn mỏi Luôn, tháng này tới 250 like, Huhu, đợi lâu quá nóng cả ruột ad ơi 😅