300 like đăng quà tháng 12 ngay!

Thời khắc được mong chờ nhất tháng cuối cùng cũng đến rồi cả nhà ơi! Like mạnh để mau đổi quà nào! Khi bài đăng đạt số lượng 300 like, các mom nhanh chóng vào link bên dưới để đổi quà nhé! https://community.theasianparent.com/rewards?lng=vn

300 like đăng quà tháng 12 ngay!
531 Các câu trả lời

tháng trước xui hết quà không đổi được tháng này hên đổi được quà rồi nè và cũng là lần đầu đổi được quà luôn. Đổi được cái bình sữa cho baby, giờ em mới 34w thôi.

2y ago

chúc mừng mom nè

Nếu đủ Like lúc nửa đêm, Ad có đăng quà ko nhỉ? E ko dám ngủ Ad ơi, Ad đừng có ngủ nghen. Tậu e 🤣🤣🤣

2y ago

Chời ơi. Mình tiếc cái bình sữa lắm lun í. Vô bấm 2l báo sự cố. Thoát ra vô lại hết lun. Mình đổi đc chai sữa tắm nè :))

e tháng trước hết quà để đổi, hóng quà tháng này cả tháng rồi mong là không lỡ hết quà

ad ơi nhớ đăng quà khi đủ like nha ad .vì mọi người đang hóng đó ad ko ngủ đc ad ơi

2y ago

hi vọng là ad k quên 😂😂😂

sắp đủ rồi, phải canh thôi không biết nửa đêm ad có đăng quà không

Cũng mong những món quà như đàn ghita lại được xuất hiện lại huhu

lựa lúc đang ngủ mà có quà thế này thì chịu rồi.😕😕😕

nếu đủ like trong đem nay ad còn thức để đăng quà k nhỉ 🤔

tháng nào cũng bị trễ 🤣, hi vọng tháng này đc quà cho con

ui, sáng mai khi thức dậy biết còn quà cho mình không😅😅😅

2y ago

ngủ sớm nên không đổi được mom ạ 😅