300 like đăng quà ngay

Thời điểm vàng trong tháng đã tới! Các mom nhanh tay để nhận quà nhanh nào!

300 like đăng quà ngay
725 Các câu trả lời

làm phiền các mom chút ạ, mẹ con e đang tham gia game "hành trình làm mẹ " mong nhận đc sự ủng hộ từ các mẹ ,nên wa đây xin tương tác từ các mom 😁 mong các mom ủng hộ cho mẹ con e với ạ .Các mẹ vào link rồi nhấp vào ảnh 3 mẹ con e ,cho mẹ con e xin chút lộc đầu năm với ạ ,cảm ơn các mom rất nhiều https://m.facebook.com/story.php?story_fbid=981865752342378&id=100015568874577

dạo này đuối lắm ad ơi, hay là ad tặng tất cả những ai đã like và cmt ở đây là đc rồi. Phòng chứa quà nhỏ quá, chen ra chen vô mệt lắm 😂

https://m.facebook.com/story.php?story_fbid=981865752342378&id=100015568874577. Mấy m ơi ,ai lướt qua lướt lại thấy e thì vào link nhấp vào ảnh tương tác giúp mẹ con em với

3y ago

cảm ơn các mom

K biết có bộ bác sĩ ko nhỉ. Có mà đủ điểm đổi đc cho con thì tuyệt. Hj. Hôm nay con gái nó tự nhiên cứ đòi đồ chơi bác sĩ cơ 🤣

ko có cái gì chơi nhờ. poll thì ko còn cái nào để bấm. cứ ra ra vào vào mà mới 142. nghĩa là cần 158 người nữa í hả

3y ago

Mom chưa chơi đấu giá lần nào à

Các mom lưu ý, mỗi tài khoản chỉ được đổi 1 lần và phải cập nhật đầy đủ thông tin trước khi đổi

3y ago

ad gửi quà tháng trước cho e luôn nhá.tháng này hụt

hôm nay bận cbi vô xì gòn kg biết đổi đc món nào không.mà đieem còn ít nữa hy vọng ad cho món nhẹ nhẹ

ad nhá quà với ad ơi. xem cò món nào e đủ điểm kg chứ vô ra hoài kg làm được việc gì cả

mẹ ryna ơi gọi bạn vào like hộ cái đi ko lại chờ như tháng trước cuối cùng vẫn hụt

3y ago

ai thế? nói nhỏ cái coi để tui tránh. tui sợ những lời như này lắm

phải trực nhật mới an tâm đc, ko lại tiếc tại sao mình lại ngủ để hết quà 🤣