300 like đăng quà tháng 11 ngay

Các mom tích điểm sẵn sàng để đổi nè 😍😍 Dưới đây chỉ là 50% trong số quà tặng nhé cả nhà

300 like đăng quà tháng 11 ngay
664 Các câu trả lời

thôi thế này đi, ad xem có được không??? ad tính xem có bao nhiêu người cmt ở đây từ lúc ad đăng bài tới giờ rồi ad chuẩn bị số quà tương đương là được. Bõ công các chị em chờ đủ 300 like. (nếu ad ko nói gì thì coi như ad đồng ý với t các m nhé, ko phải tranh nhau đâu, ai cũng có phần 😂)😂😂😂

3y ago

🤣🤣🤣

Nhiều mom biết luật là không được đổi món thứ 2 rồi mà vẫn cố ý đổi nên nếu tháng sau mấy mom này vẫn như vậy, TAP xin phép không hoàn điểm món thứ 2 nhé cả nhà. 😀 Đối với trường hợp những mom mới đổi lần đầu không biết, TAP vẫn sẽ hoàn điểm bình thường.

3y ago

Rất nên vậy để tăng qui củ hihi

hj. hay là ad định luôn giờ để các m săn quà luôn đi ad ơi do like k tăng j hết á ad. các m thì thấp thỏm 3 ngày nay k làm j được hết trơn à 😭.tội các m mừ 😁😁 Ví dụ 3h chiều á.hj. chứ các m đợi 3 ngày rùi ad ơi☹☹☹. yêu ad 🥰🥰🥰

3y ago

Hi

các mom vào hóng thì cho bé mình 1 like nhé, iu iu 😘😘 Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, phiền mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1209576?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nhiều nè 🥰

Tám zui chờ Ad giảm giá thui các m. 😁😁Các m đang làm j zay?Có ai như e k. jo này thằng con là nó quậy banh mà ráng ngồi muỗi cắn dỗ nó ngủ để canh quà ad nè.hjx.mà có cái là canh hay bi trật lắm 🤣🤣🤣

3y ago

đau lòng quá các mom. lại mất ngủ r.

các mom vào like và hóng quà cho bé nhà mình xin ❤ với nha. Cảm ơn các mom 😘 😍 https://community.theasianparent.com/booth/1211991?d=android&ct=b&share=true 😍 https://community.theasianparent.com/booth/1213064?d=android&ct=b&share=true

3y ago

đã like lâu rùi nha mom 😂

E là đến mai quá. Dân số đông nhưng có khi nhiều ng chưa biết đến mấy chuyên mục tặng quà của TAP. Như em dùng 5th mới biết. Chứ lúc mới dùng toàn có vào đọc mỗi cái theo dõi thai kỳ rồi out 😂

3y ago

Vâng. Em đẻ con xong nửa tháng mới biết, sau cái đợt ad đăng quà tháng 6 :))

thôi ad chốt cái giờ tối nay để tụi e canh vô kiếm quà cho con với ạ.. chứ công tình đợi wa giờ xí bận rộn lo cơm nước cho cả nhà, rồi lo cho con... vô lại hụt quà buồn lắm ad ak😔

Hôm nay một số mom làm giáo viên phải dự lễ, các mom khác thì phải tham gia tri ân Thầy Cô, mọi người khá bận rộn...Chúc mừng ngày 20/11, chúc quý Thầy Cô thật nhiều sức khoẻ.