250 like đăng quà tháng 3 ngay!

Thời điểm đã đến! Nhanh tay nào cả nhà ơi! Đổi quà tại: https://community.theasianparent.com/rewards

250 like đăng quà tháng 3 ngay!
359 Các câu trả lời

Hi các mom, dựa trên bức xúc của nhiều mom về việc like đủ mà ad chậm trễ (vì lí do gia đình) trong việc đổi quà nên tháng sau quà sẽ được đổi một cách bất ngờ. Như vậy cũng sẽ đỡ mất thời gian cho các mom chờ đợi mà không ngủ được, ad cũng chủ động được thời gian đăng quà. Cảm ơn cả nhà đã thông cảm và chờ đợi cùng TAP trong lần đổi quà này. @mom Phan Giỏi nói ad không tôn trọng các mom vậy mom xem lại cách nói chuyện của mom có tôn trọng đội ngũ ad không nha! Chúc cả nhà ngủ ngon!

2y ago

Cảm ơn mom Ngoc Tran đã góp ý. Chính vì vậy nên tháng sau quà sẽ được xuất hiện một cách bất ngờ và lần lượt để ai đổi được thì vui, ai chưa đổi được thì hẹn tháng sau, việc này cũng tránh chuyện mọi người chờ đợi tập trung quá lâu, lúc đổi dẫn đến app bị giật lag. Ad cũng chủ động được thời gian của mình. Đây chính là cách giải quyết tốt nhất tạm thời. Nếu có sự thay đổi, ad sẽ thông báo đến cả nhà sau.

Mình lướt cmt thấy có kha khá m chê trách ad. Bản thân mình cũng ở nhà trông con, không ra tiền, chồng thì ham chơi cũng làm không được nhiêu. Có quà thì thích nhưng mình chưa bao giờ ham hố quá mức vậy, không được thì hơi buồn hơi tiếc nhưng chấp nhận và cũng chẳng để ý gì nhiều. Mình kiểu có cũng được, không có cũng không sao.

2y ago

mk có đổi đc quà đâu . k canh đc . tích đấu giá thui

E nghĩ ad nên ra thêm 1 quy định về giờ up quà cho post này. Ví dụ: nếu số like đủ vào sau 21h hôm nay thì quà sẽ up vào …h hôm sau. Để các mom đỡ phải thức canh quà vì không biết ad sẽ up quà lúc nào ạ😭e cũng nôn nao k ngủ được vì sợ hụt quà đây ạ, mấy tháng rồi e chưa đổi được món quà nào ad ơi huhu

2y ago

mình thì muốn ad cài tự động á m. tự đủ số like hệ thống sẽ đăng quà.mà mong ad đăng quà sẽ hiện ra 1 lúc luôn, tháng này đỡ chờ hơn mấy tháng trước ad đăng 1 món xong chờ thiệt lâu mới đăng món nữa, pun ngủ ze sợ luôn 🤣. mà đăng vậy thiệt sự khó lấy được quà nữa.hiiii

giờ sao các mom ơi? mỗi người rút like lại sáng like để cho mấy bé ngủ dc k? chứ tội nghiệp còn nhiều bé thức theo ba mẹ canh quà mà giờ hơn 22h chứ co phải it gì. con nit chỉ việc ăn và ngủ thôi mà nó k dám ngủ lun thì tội nghiệp wa.

2y ago

Nhà e 2 đứa vẫn bám đít chưa ngủ luôn😅

Ad ơi. Đừng giận nữa. Mình đi làm dâu trăm họ, bị nghe chửi hoài ak, nhiều khi rất là khó chịu nên khi nói về người khác mình hay đặt vào vị trí của họ. Lựa lời nói để không làm tổn thương nhau.

mai ad post bài đăng thông báo trước 1 tiếng để biết các m canh quà nhe ad....vậy mới công bằng công tâm nha ad👍🙏🙏🙏🙏🙏giờ mọi người chờ mòn mỏi rồi đi ngủ thôi các m đừng chờ nữa

1, ad mới hết bệnh covid nên có thể còn đuối =》ngủ quên. giờ cũng tối rồi, 1 số tỉnh miền h này là an giấc nồng rồi. 2. nhà ad bị đứt net do quên đóng tiền net 😂

2y ago

mom Hậu: mom đi ngủ đi. chắc tối nay ko up quà đâu

tôn trọng các m đi ad ơi đủ like thì đăng quà đi ad, đừng để mọi người chờ ad lâu 😁😔😔đúi quá chắc đi ngủ quá hà, cụt hết cả hứng dòi

Haizzz. Mình bị bệnh mấy ngày nay. Nên ko canh để đổi quà. Chúc mừng các mom đổi được quà. Và các mom ko đổi được thì tháng sau cố gắng nào. Hoan hỉ ạ

Thật sự đã đợi lâu lắm rồi, nhưng lỡ đợi lâu rồi nên cố đợi thêm tí nữa. Chứ thật ra ngày chăm con mệt giờ buồn ngủ lắm rồi