250 like đăng quà tháng 2 ngay!

Đến hẹn lại lên cả nhà ơi! Thả tim liền tay nào!

250 like đăng quà tháng 2 ngay!
213 Các câu trả lời

mình cũng tưởng áo choàng nắng đổi xong thì đọc lại thấy áo choàng tắm. mà cái này chắc choàng nắng được đấy mom

mẹ nào nhanh tay dữ thần. vừa thấy cái tiki bấm vào lỗi. xong ra mấy món kia cũng hết. còn lại món mình chưa cần dùng đến 🤧

Các mom lưu ý là mỗi tài khoản chỉ được đổi duy nhất 01 món quà, quà thứ 2 sẽ không hoàn lại điểm

2y ago

hjj.ad ra quà 2 lúc luôn đi ad.cho các m đi ngủ sớm 😁😁😁

sao món nago cũng chạy trắng trpwn, vô ra cả chục lần k thấy được món quà r khi thấy được là chữ hết

2y ago

mình cũng bị như vậy 😢

ko lần nào đổi được quà cả. Canh suốt từ chiều ko có. Vô rồi lại báo lỗi. chán

èo tưởng hết quà r..ai ngờ 250like vẫn chưa đủ...các m ơi...like nhiệt tình đi ạ

ko tháng nào đổi được quà cả, mong tháng này đổi được gì đó cho con

đã nhiều lần hụt quà nay có thêm cu cậu gắng canh đỏi quà cho con nè

Sao mình chỉ thấy mỗi bộ đồ chơi câu cá vậy mọi người 😢

các m có giống của em k ạ , e sợ tí đủ like lại k vào được ạ

2y ago

Mk cũng giống z ak mom