Thử que rồI dùng bút thử thai mà vẫn 1v hic

Thật sự mình đang rất buồn mọi người ạ, mình trễ kinh đến nay hơn 20 ngày rồi. Trước đó có mua que thử cách ngày tầm 4 que thì đều lên vạch mờ. Sáng nay mình thử lại bằng bút thử thai để chắc chiều đi siêu âm thì 1 vạch căng đét. Mọi người xung quanh nói dáng mình nay rất khác nên ai cũng nghi ngờ là có thai làm càng nhiều hy vọng, giờ thật sự suy sụp quá. 2 vợ chồng trông con hết tháng này đến tháng khác mà vẫn chưa thấy gì :(((

7 Các câu trả lời

Thư giãn nè. Rồi con sẽ đến với gia đình mình sớm thôi nè mom Mình đang tham gia cuộc thi ảnh bé yêu. Mom like và cmt cho bé nhà mình nhé https://community.theasianparent.com/booth/1836155?d=android&ct=b&share=true

Có khi mong con quá cũng gây hiện tượng mang thai giả đó mom. Để yên tâm mom có thể đi khám cho chắc chắn. Giữ tinh thần thoải mái là trên hết. Chúc mom sớm có tin vui nhé!!

m đừng buồn nhé, con cái đến với mình là cái duyên mà m lo lắng quá tâm lí quá cũng ảnh hưởng đến sk và việc có em bé í

con cái là lộc trời cho, m cố giữ tinh thần thoải mái, đừng áp lực quá rồi con sẽ về thôi. chúc m sớm có tin vui nhé

thư giãn đi mom ơi. đừng để căng thẳng ảnh hưởng tới tâm lý ạh

có thể do m stress nên bị rối loạn kn

cgang đừng để stress m nha