hi

Mình trễ kinh đến nay la 15 ngày. Tầm 4 ngày trước minh thử que thì 2 vạch mờ. Nhưng 2 hôm nay mình thử chỉ thấy 1 vạch. Hôm bữa có đi sâ. Bs hẹn minh 1 tuần khám lại. Lo quá vì mình tưng bị sảy thai sớm

hi
5 Các câu trả lời

Nếu 1 vạch thì khả năng chưa có. Đôi khi nội tiết tố trong cơ thể thay đổi cũng sẽ làm xuất hiện 2 vạch . Nếu bạn có tiền sử không tốt thì nên hỏi bsi để cho lời khuyên nha . Đến thêm chỗ khác nữa để check lại

bn đi kiểm tra lại chưa..m trễ kinh gần 15 ngày đi s.âm pé dc 4 tuần rồi nè..chu kỳ m dài 45ng nên muộn hơn mấy bn chu kỳ 30..đến 32 ngày..hehe..bn đi kiểm trai lại xem sao nhé

mom có thấy ra máu hay gì ko. hoặc thai chưa vào tử cung á

4y ago

e cũng giống vậy nhưng có máu ạ, hỏi bác sĩ bảo k sao? hẹn tuần sau quay lại, e lo quá ạ 😔😔😔

tt na

.