Các chị xem dùm em dùng que thử thai lên 1v đậm, 1v mờ là sao ạ??

Em dùng que thử thai sớm chưa đến chu kỳ kinh thì lên vạch mờ như thế này. Đến khi trễ kinh 4 ngày thì đau bụng ra nhiều máu nâu lợn cợn, thử lại que thì 1v. Đi siêu âm đầu dò và ổ bụng đều kh thấy túi thai. Em từng sảy cách đây tròn 1 năm và chưa sinh bé nào. Các bs và các mẹ thông thái có kinh nghiệm xem giúp em như này là kh có hay có nhưng lại sảy ạ. Em hoang mang quá, mong con từng ngày . Mong add duyệt bài giúp em.

Các chị xem dùm em dùng que thử thai lên 1v đậm, 1v mờ là sao ạ??
4 Các câu trả lời

Chắc do mom mong con nên bị rối loạn nội tiết gây hiện tượng mang thai giả ấy. Mom cứ giữ tinh thần thoải mái. Chúc mom sớm có tin vui nha!!

do bạn mong con quá gây ra hiện tượng rối loạn kn . nếu bạn co bầu, thì sẽ kg ra máu nâu nhé.

mình nghĩ đó chỉ là máu kinh thôi m ạ, m đừng lo lắng quá chúc m sớm có tin vui nhé

m k xét nghiệm máu à. thai nhỏ thì siêu âm k thấy đâu.