mình trễ kinh 8 ngày tầm 2 ngày trước mình thử que 2 vạch nhưng mờ. hôm nay thử tiếp thì chỉ 1 vạch thôi

36 Các câu trả lời

Mom đi ktra thử nha Bé mình tham gia cuộc thi ảnh, nhờ mom dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/959905?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom 🥰

Mình ko thử sớm mình phát hiện hôm 15 tây vì bị ra huyết màu hơi nâu như nhớt cá vậy và ngực thì căng tức đụng vào thì đau, hôm nay nữa là đúng 10 ngày mình thử 2 vạch đậm luôn

Tt Em đang tham gia cuộc thi ảnh. M cho e xin 1 like nha. Em cám ơn ạ. https://community.theasianparent.com/booth/960326?d=android&ct=b&share=true

Trước khi bạn thử que là tối hôm trước ko được quan hệ, sáng thử trước khi ăn sáng bạn nhé.

Khi mom thử lại cái que thứ 2 mom có qh kô nếu có thì kết quả sẽ là 1 vạch kể cả khi mom có thai

4y ago

Vì tinh trùng của người ck có thể sống ở trông tử cung của người vk từ 48 tiếng đến 72 tiếng nhé mom

Có người còn thử bằng mấy loại que liền mới đúng Or mom đợi thêm 4-5 ngày nữa thử cho chắc

mình cũng giống mom v sáng này thử thì 1v đậm 1v mờ hôm sau thử thì chỉ 1v

Bạn nên đi xét nghiệm máu beta để biết chắc chắn

chờ thêm vài ngày nữa r thử lại nha m

Đi khám ktra nha. Có thể do que hỏng