e tâm sự với ạ.

Thật sự e chẳng biết nói với ai các mẹ ạ. Bố mẹ ck ,ae nhà ck trông mình đứa đầu là con trai. Có bầu mag thai con gái hay con trai chi chẳnng được. Mà cứ fai trông ngóng. Lạ thật. Con là của trời cho,giới tính là do trời quyết định. Chơ hỏi để biết cho mừg. Thế ý là sao. Con trai mới mừg hay cgai mới mừg?.thật ức chế quá mà. Hỏi 1 câu mà e k muốn trả lởi.mỗi lần đi s.âm e chỉ muốn biết con mình khỏe hay k là e mừg rồi. Hnay kug gần đc 16w đi s.âm để biết trai hay gái. Nếu là gái chắc bên nhà ck ghét mình lắm đó vì suốt time nâng mình như nâng trứng. Thật là mệt mỏi các mẹ ạ.

44 Các câu trả lời

Mình nghĩ m sống với con và chồng cả đời chứ ko phải với gđ nhà ck nên m đừg buồn lòng quá nhé. Với lại con cái là lộc trời ban nên dù là boy hay girl mom và chồng hãy yêu thương . con cái chỉ cần đủ tình thương của ba mẹ là bé phát triển cân bằng rồi. may mắn thì đc ông bà cô dì chú bác nội ngoại thương. Nên m đừng buồn cũng đừng tức giận làm chi. Giờ m hãy tập trung vào đứa con đag từng ngày lớn dần . M ăn uống nghỉ ngơi thư thả tâm hồn ,tài chính đủ , tìm hiểu kiến thức để chăm sóc và nuôi dạy con của mình m nhé

Chồng M không suy nghĩ như vậy là đc r M nè. Sau nay cũng chỉ có chồng Mom sống với Mom tới già nên suy nghĩ của mọi người trong gia đình mình chỉ nên tham khảo thôi nếu tốt và hay thì mình nghe theo, còn nếu nó lạc hậu hay không phù hợp nữa M có quyền bỏ qua M nhé. Cả ba người: chồng, Mom và bé yêu thương nhau và sống hạnh phúc là điều nên làm nhất. Hiện tại M chỉ nên quan tâm ăn uống, nghỉ ngơi như thế nào tốt cho con, tìm hiểu kiến thức nuôi con, để dành tiền cho con ăn học và sau này dạy dỗ con ntn cho thật tốt là được M nha.

Người già mà mom. Nhà mình đi siêu âm con gái r mà bà nội ck vẫn cứ bảo t mơ ngủ con trai mà sao con gái đc cơ. Lúc đầu thì nghe cũng khó chịu nhưng cứ phải bơ đi cho thoái mái tinh thần để k ảnh hưởng đến con ý. Giờ sinh rồi thì cả nhà đều mừng với quý cháu lắm nên mom k phải lo đâu nhé 😊

Nhà chồng mình thì cứ mong mình sinh con gái, lúc siêu âm bảo con trai, mẹ chồng vẫn nhất quyết là con gái, bà mua đồ cho cháu toàn màu hồng 🤨. Đi sanh, ai cũng bảo: con gái hả? Mình bảo : dạ cháu trai, ai cũng tá hỏa: sao con trai mà mặc quần áo, khăn quấn 1 màu hồng thế kia?... Cạn lời

Đứa đầu mk là c.gái nè,h đứa sau dc 15 tuần rồi cũg là con gái luôn,mà ba mẹ ck có đứa con trai mà là đích tôn nữa h mk đẻ dậy,nhìu khi mk thấy pùn, nhưng ck mk vẫn bt dù sao cũg pải đẻ tiếp mà...đã.là phụ nữ đã khổ gặp cảnh đẻ tưởg đẻ sướg lắm chắc...😭😭

Mh bé đầu con gái h 9 năm mới sinh lại nhưng mh lại có bầu trai, khi mới biết giới tính nên nói dối là gái ck mh hơi buồn còn mẹ ck mh thì nghe có vẻ thất vọng nên nói là thôi thế cũng dc. Nghi ma buồn nếu con mà là gái thì sẽ ra sao. Thương con vô hạn mấy m ạ

Con khoẻ mạnh là tốt rồi ạ. Như e đứa đầu là gái. Giờ cũng bầu con gái, gd ck e k nhìn e lơ e luôn cả ck e cũng vậy. Buồn mà tủi lắm việc nặng k giúp e e làm hết giờ sắp sanh rồi mà cứ vậy không biết sanh xong ntn nữa đây ạ

hic :( chia sẻ cùng bạn! quan niệm của người thế hệ trước thật khó hiểu mà mình phải tìm cách chung sống hoà bình ấy, với lại bạn đang trong giai đoạn này thì đừng giận quá ảnh hưởng sức khoẻ, em bé vẫn quan trọng nhất bạn nha!

5y ago

Dạ.e cảm ơn. Dù gì kug là con mình. Nó nên người là đc. E chỉ áp lực khi bị hỏi vậy.chơ xog xuôi thì e kung k nghĩ ngợi nhiều.đến đâu hay đến đó :((

ui mình bé đầu gái rồi, lúc bầu đứa thứ hai ông nội còn hỏi ck mình là đực hay cái cơ. mình cũng ức chế nhưng kệ thôi, giờ đẻ bé gái nữa nhưng vẫn thương như nhau. mom kệ đi, để tâm cho bạn nhỏ đáng yêu thôi.

Kệ Mom ạ đừng suy nghĩ nhiều nè. Mong mỏi là như vậy nhưng cũng phải chấp nhận sự thật thôi. Mom giữ cho bé khỏe mạnh là đc nè. Con mình ở với mình k phải ở với bên nhà chồng nên giới tính nào cũng được hết.