e tâm sự với ạ.

Thật sự e chẳng biết nói với ai các mẹ ạ. Bố mẹ ck ,ae nhà ck trông mình đứa đầu là con trai. Có bầu mag thai con gái hay con trai chi chẳnng được. Mà cứ fai trông ngóng. Lạ thật. Con là của trời cho,giới tính là do trời quyết định. Chơ hỏi để biết cho mừg. Thế ý là sao. Con trai mới mừg hay cgai mới mừg?.thật ức chế quá mà. Hỏi 1 câu mà e k muốn trả lởi.mỗi lần đi s.âm e chỉ muốn biết con mình khỏe hay k là e mừg rồi. Hnay kug gần đc 16w đi s.âm để biết trai hay gái. Nếu là gái chắc bên nhà ck ghét mình lắm đó vì suốt time nâng mình như nâng trứng. Thật là mệt mỏi các mẹ ạ.

44 Các câu trả lời

Người già mà mom. Nhà mình đi siêu âm con gái r mà bà nội ck vẫn cứ bảo t mơ ngủ con trai mà sao con gái đc cơ. Lúc đầu thì nghe cũng khó chịu nhưng cứ phải bơ đi cho thoái mái tinh thần để k ảnh hưởng đến con ý. Giờ sinh rồi thì cả nhà đều mừng với quý cháu lắm nên mom k phải lo đâu nhé 😊