Các mom ơi

Thường là trẻ bnhiu tháng mới đc nằm võng v các mom

6 Các câu trả lời

ko nên cho bé nằm võng mom ạ. Não bé như miếng tàu hủ non vậy. Rung lắc đung đưa sẽ nghiêng đổ, chấn động não m ạ. Thứ 2 nằm võng sẽ hại xương sống, cột sống bé. Thứ 3 là tạo thói quen ko tốt cho bé, có vài mẹ lên đây hỏi làm sao để cai võng cho con, vì phải đưa võng nó mới ngủ, ngưng lại 1 phát là nó dậy, mẹ ko làm dc j cả.

ra tháng nằm đc nhưng phải bỏ nôi tre rồi mới bỏ vào võng nè m kẻo bị còng lưng bé á. nhưng mà đưa võng sẽ bị quen, mai mốt k đưa võng là bé k chịu ngủ đâu nè

k nằm võng là tốt nhất mom đ ơi, nó quen rồi khổ lắm, con mình trước cũng khó chỉ nằm võng mới chịu ,khổ lắm

nếu chưa cho bé nằm thì ko nên mom ạ,nằm quen r ko có võng lại ko ngủ mom ạ

Hic Bé nhà mình đã bị nghiện r

k nên cho bé nằm võng đâu m