chăm soc trẻ

Có nên cho trẻ nằm võng sớm

14 Các câu trả lời

Bé mình thì 2m đã nằm rồi, chị kế bên cũng thế mà ku giờ 1t vẫn bình thường, đừng đưa nhiều, nào con giật mình thì đưa nhẹ cho bé dễ ngủ lại

Tốt nhất là đừng cho bé nằm võng , cứ cho ngủ trên giường hoặc cũi cho quen , chứ nằm võng mốt quen đi xa kh có võng nằm bé lại khó chịu

Nằm sớm quá ko tốt m ơi!m vào đây cho con xin 1❤️, cảm ơn m!https://community.theasianparent.com/booth/809801?d=android&ct=b&share=true

Không nên cho bé nằm võng sớm nha mom. Bé dễ bị cong lưng, lệch cột sống và ảnh hưởng tới não do động tác đưa võng

M có thể mua nôi tự động cho bé. Nằm võng dễ ảnh hưởng não và cột sống

Bé nhà e k nằm võng. Đi nhà trẻ mới nằm còn về nhà là ngủ trên nệm

Mình k cho bé nằm võng, 6m mới nằm đc

Mom tham khảo bài này nha

Ko nên đâu nha mom