Sức khỏe con yêu

Bé mấy tháng thì cho nằm võng đu đưa đc v các mẹ ạ

10 Các câu trả lời

bé e ra tháng là xuống võng r... tại do dùng đủ mọi cách mà k ht khóc mới cho nằm võng 😢😢😢... nghe nói nằm võng k tốt cho bé á mom

nếu bé chưa quen thì tốt nhất là k nên cho bé nằm võng mom ơi, con mình khó khóc nên phải nằm võng, giờ ngủ k có võng là khóc

Ra tháng là nằm được rồi nhưng phải bỏ nôi tre để k còng lưng e. Nhưng tốt nhất nên cho bé nằm giuong nào quấy quá hãy cho võng

khi nào khó quá hãy nằm m... nhưng thiệt ra tới 1 thời điểm bé cũng chả mún nằm võng nữa ^^

E hết cách ms cho nằm võng thôi.. nếu được mom rag tập cho bé ngủ giường ik

đu võng sau này bé quen thói đấy. Ko đưa võng là ko ngủ đâu

Ko nên nằm võng Hại xương bé

hạn chế m ơi cang lớn sẽ cang tot

ngủ giường là tốt nhất m nhé

Nămf thui chứ ko nên đu nhiều