Bầu 21w mà bị tê tay phải chân phải

Mk bị tê tay chân từ tuần 18 đến giờ đc 21 tuần r vẫn hay bị tê tay chân bên phải. Các mom có kinh nghiệm nào để đỡ tê tay chân k tư vấn mk vs. Cảm ơn mn đã quan tâm Mk tập đầu nên chưa có nhiều kinh nghiệm #tập_đầu #xin_ý_kiến #xinkinhnghiem

10 Các câu trả lời

Mom bổ sung can xi vào, ăn hải sản như tôm cua vào Mom đừng đứng hay ngồi lâu quá nha, nói Ck xoa bóp nhẹ cho và mỗi tối mom ngâm chân với nước ấm nha

nói ng nhà xoa bóp nhẹ nhàng thôi mom. Máu nó ko lưu thông dc nên ứ lại gây tê thôi. Tránh đứng hay ngồi lâu. Ngồi phải gác chân lên sao cho cao hơn mông

mom nên duy chuyển k nên ngồi hay dung một chỗ quá au mom... kết hợp với massage ạ

dạ cảm ơn các mom ạ, sang tuần 22 e đi khám vs xét nghiệm luôn xem tn ạ

như thế là mom thiếu canxi đấy. mom hỏi bác sĩ rồi bổ sung canxi

Đi khám xem có bị thiếu canxi k

đi khám xem m

quan tam mom

3y

j