Bầu 30w

Có ai nhiw e không ạ , bầu 30w người ngợm mỏi , chân tay cứ buồn bực không ạ

55 Các câu trả lời

mình 30 tuần tối nào cũng kg ngủ dc , nhức mỏi ,rủ rợi tay chân , nằm sao cũng mệt . tối nào cũng đứng lên rồi ngồi xuống đến nằm tay chân mỏi hết

ôi ai cũng vậy hết. thai lớn chèn ép xương khớp rã rời là bình thường. mom có bổ sung đầy đủ canxi chưa. mom uống canxi loại nào

Em đang tham gia cuộc thi ảnh. M cho e xin 1 like nha. Em cám ơn ạ. https://community.theasianparent.com/booth/960326?d=android&ct=b&share=true

còn e 30tuan hôm nay nghe trong bụng có tiếng như thổi bong bóng có lúc thì bụp bụp v là e đang chơi hả m.n

Các m cho e hỏi E bầu 30w có bước quá chân bị đau khớp háng mấy ngày r k khỏi có bị sao k ạ

các mom ơi. e 30w.mà bị cạn nước ối. giờ phải uống nhiều nước. hay uống j cho lên nước ối nhanh dc ạ

2y ago

Uống nước dừa với nước đậu đen bạn

Mình thì hay buồn ngủ, ngồi xíu là mệt, nằm thì k sao! Với kiểu hay chộn rộn chộn rộn á

Mình cũng vay, k cho ai đến gần. Ai làm gì cũng k vừa ý, có lúc điên lên đánh cả ck 😂

Hihi. Khó ở nên gặp ai cũng khó chịu hết M. Mình hồi bầu cũng thế dễ bực mình lắm.