Tay chân miệng

Bé bị tay chân miệng có cần kiêng tắm k ạ? Cos nguy hiểm và cần kiêng gì hả các m

52 Các câu trả lời

tắm nước lá chè xanh pha chút muối m nhé, nếu có thể nên tắm ngày 2l bằng nước ấm, chấm xanhmetilen vào các vết bắt đầu mưng đỏ ngày 2 lần nhé

bị này càng phải tắm sạch sẽ cho con chứ mom. Mom tham khảo nhé https://vn.theasianparent.com/cham-soc-tre-bi-tay-chan-mieng

phải tắm cho con chứ m.. bệnh đó là do dơ mà có ấy.. để dơ nó lại lan ra m nhé..

vẫn tắm bình thường cho sạch sẽ nha mom

vẫn tắm bình thường nha

vẫn tắm mà mom

quan tam mom

Quan tâm

chc

A