Mang thai

Tháng sau là mình tròn một năm ngày cưới rồi ạ.mà vẫn chưa có thai ạ.lo lẮng đi khám thì k có bị làm sao nhưng sao vẫn chưa có.huhu

22 Các câu trả lời

Đừng canh trứng gì cả mom ơi. Cứ chịu khó qh đều ngày nghỉ ngày qh là dc nha mom.

4y ago

E sẽ cố gắn ạ

Mình hơn năm lun ý .Giờ có r 34w cứ t trạng thoải mái đi mom .đừng căng thẳng quá

4y ago

E sẽ cố gắn ạ.thank m nhé

Khám k có gì thì cứ thoải mái thôi m, con cái đến với mình là duyên mà

Thoải mái tâm lý đi mom mom xem có dùng thử que thử rụng trứng xem sao

4y ago

E có dùng mấy lần mà k lên nên cứ tự tính ngày thôi

. Mình cũng 1 năm mới có mom.đừng lo qá chúc mom sớm có tin vui 😊

Giữ tinh thần thoải mái, ăn uống nghỉ ngơi hợp lí nha

Đừng lo mình cũng vậy nè. 2 năm sau ngày cưới mới có bé

4y ago

Khám bt bạn nà.tháng nào cũng hóng....sau k hóng nữa lại có

Thoải mái tâm lý. Nên canh ngày rụng ùi qhe mom ơi

4y ago

Dạ

Bạn thử canh trứng xem sao

Lo lắng quá đó mom