Mang thai

Tháng sau là mình tròn một năm ngày cưới rồi ạ.mà vẫn chưa có thai ạ.lo lẮng đi khám thì k có bị làm sao nhưng sao vẫn chưa có.huhu

22 Các câu trả lời

Mình cưới 1 năm mấy cũng chưa muốn có con nên tránh thai bằng cách tính ngày và xuất ngoài. Tới gần 2 năm mới để, cũng sợ kiểu chậm con, nhưng mới vừa k tránh thai là dính liền. Qh trong thời gian rụng trứng là ok hết

4y ago

Chúc mừng m nhé.

đừng để áp lực m ạ, càng áp lực càng khó có.. trước mình cũng áp lực chuyện có thai nên 1 năm sau cưới cũng k thấy có xong tư tưởng thoải mái cái có ngay.. chúc m sớm có tin vui nhé

Ôi hoang mang thế thì càng khó đó mom ah . Cứ tự nhiên thôi nôn quá là ko được đâu . Sau khi quan hệ xong đặt gối kê mông cao nhá . Quan trọng vẫn là vô tư

Đừng mong hay nghĩ nhiều quá mom . Mình cưới xong cũng mong thì tạch . Đến lúc ko để ý nữa thì có em bé luôn. Nên cứ thoải mái tư tưởng đã b

Thoải mái đi mom. Căng thẳng quá k dc dau. Con sẽ đến với mom 1 cách bất ngờ. 2 vc ráng ăn uong tẩm bổ vào

4y ago

Dạ hihi e sẽ cố gắn ạ

Tháng sau em cx tròn 1 năm nè. Cưới về 7 8m mới thả để lấy con. Thả cái dính luôn. 😂😂

4y ago

Canh trứng là có mom ạ

Mình đi khám bs cũng bảo k sao nè, cưới 3 năm r mới có ý, chuột nhà mình tháng 6 đêy 😂

4y ago

Dạ e sẽ cố gắn

Mình 2 năm mới có, bình tĩnh, coa ng 4-5 năm mớ có con, ko nên đặt nặng tâm lí càng khó có hơn

Thoải mái tinh thần mới dễ có m. M có thể mua que thử rụng trứng hoặc siêu âm trứng

Còn em cưới đc hơn 2 năm giờ có bé thứ 2 r, kB dùng tránh thai kiểu gì đây...kkk