cân nặng bé

mình 36 tuần siêu âm cân nặng có 2kg,bsi nói thai phát triển bình thường chu vi vòng đầu hơi nhỏ có sao k ạ.lo quâ?

7 Các câu trả lời

K sao đâu m ak có vấn đê gì là bsi tv cho luôn rồi mum nhưng con nhỏ quá m ak M ăn bơ khoai lang trứng lộn uống sữa k đường với ngũ cốc bầu nhé Cc nhiều axxitfolic omega 3 rất tốt cho vào con lắm bé nhà mình 1w lên 200-300g ak tvbé khỏe mạnh mình mới sinh bé 3,8 kg ak mình mua ngũ cốc của b này nè Zalo 0973/699/582 m qua b ý tv cho ak m thấy ngon dễ uống k ngán như sữa bầu mà nhiều mum mua lắm ngũ cốc lại check dc mã vạch nên yên tâm ak

Con nhỏ đó Mom uống sữa tươi ko đg và ngũ cốc siêu dinh dưỡng bầu từ 20 loại hạt ấy, các hạt óc chó, hạnh nhân , mắc ca, hạt điều , hạt lanh..., chứa nhiều axitfolic và omega 3 chủ yếu phát triển trí não cho bé , mình dùng thấy thơm ngon dễ uống mà vào con lắm .36w bé nặng 3 ,1 kg đó mà mẹ lên có 9 kg thui , mom ib zl c này tv cho 034/376/49/10’

mom ăn trứng lộn, uống nước mía,sữa tươi không đường,với ngũ cốc dinh dưỡng bầu ấy. Ngũ cốc thơm ngon dễ uống chứa nhiều vitamin, axit folic,omega3-6 rất tốt mà vào con lắm không vào mẹ mấy đâu. Mấy tuần cuối bé lên cân nhanh lắm lúc sinh bé nhà mình được 3,6 kg,mom ib zalo ci này tư vấn thêm cho 0395282893

Cân hơi nhẹ, mom ráng ăn thêm cho con tăng cân, mấy tuần cuối tăng 200-300gr/ tuần là bt. Tầm 3kg-3.5kg là vừa

Mình siêu âm 32w bác sĩ cũng kêu chu vi vòng đầu nhỏ hơn so với bình thường nè mom, cũng hơi lo lo á 😑

Ko sao đâu mom, đẻ ra rồi mình vỗ béo sau cũng đc

Ko sao đừng suy nghĩ quá m ạ