Xin danh sách những điều cần làm trước khi mang thai

E muốn cần khám sàng lọc trước khi mang thai, cần khám những gì ạ? Ở đà nẵng BV phụ sản Đà Nẵng khám với sinh ở đó ntn ạ? ( e định khám với sinh ở đó luôn ạ) Các mẹ thông thái chỉ giúp e vs ạ. Với mình cần làm gì khác việc khám này k các mẹ chỉ em với. Em với ck muốn sinh con sớm luôn chứ k kế hoạch sau cưới, nhà ai cũng thèm tiếng trẻ con rồi

2 Các câu trả lời

Ở tpho lớn thì các bvien chuyên khoa đầu ngành bgio cũng dc đầu tư csvc hiện đại và có đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kn. Cả 2vc mom cứ ghé đến khám để dc tư vấn cụ thể. Trc khi thả 3 tháng nên điều chỉnh chế độ ăn uống, thay đổi thói quen sh, tiêm phòng, bsung vitamin tổng hợp nhất là acid folic, sắt, canxi.Thêm nữa là cbi tài chính và giữ tinh thần tmai cũng là những điều cần làm trước khi mang bầu

Trong số những việc nên làm trước khi mang thai ngoài việc đi khám thì mom cần tiêm phòng các bệnh cần thiết nè, r bổ sung sắt, axid folic . Theo mình biết là nếu bổ sung 400 microgam (mcg) axit folic mỗi ngày trong ít nhất 1 tháng trước khi thụ thai và trong tam cá nguyệt đầu tiên, có thể giảm 50 đến 70% khả năng sinh con bị khuyết tật ống thần kinh