3 tháng đầu cần ăn gì 3 tháng đầu mang thai cần ăn gì Ăn gì cho khỏe Những việc k nên làm ở 3 tháng

Thái kỳ khỏe mạnh

9 Các câu trả lời

ăn cả thế giới mom ạ. Uống sữa tươi ko đường. Trừ mấy cái kiêng ko dc ăn thôi. ko nên quan hệ, bưng vác, chồm với, ngồi xổm, cúi gập người

ăn đầy đủ chất vào và uống sữa tươi không đường vào nữa nha mom kiêng rau răm, rau má, rau ngót, tía tô, mướp đắng, đu đủ xanh nha

mom kb Zalo c này có nhiều chia sẻ hữu ích cho mẹ bầu mom than khảo nè mom 0989688394

cảm ơn các mom nhiều ạh 😊😊😊

cảm ơn các mom nhiều ạh

lên google nhập là ra hết ạ

nhập vào thanh tìm kiếm m

an đây đủ chat m

bu