Chế độ ăn 3 tháng giữa

Em muốn hỏi 1 vài vấn đề ạ 1 là về chế độ ăn 3 tháng giữa để cho bé phát triển khỏe mạnh 2 là e bắt đầu ăn khóm, mắm nêm và sầu riêng được chưa ạ. Do cả tuần nay em bắt đầu thèm mấy món này, nhưng chưa dám ăn vì thấy nó nằm trong nhóm khuyên mẹ nên tránh trong thời gian thai kỳ. Có mom nào đã ăn và này còn vẫn khỏe mạnh không ạ? Em xin chút ý kiến ạ Cảm ơn mọi người

1 Trả lời

Khóm là dứa hả mom. Mắm nêm ăn đc. Sầu ăn ít vì nóng thôi. Còn mom thèm j ăn cái đó

11mo ago

Dứa thèm thì ăn chút chút xíu thôi. Còn 28w nới đc ăn nhiều. Vì dứa gây co bóp tử cung sẽ gây đẻ sớm nha mom