Mẹ sinh mổ

Có mẹ nào sinh mổ cho em hỏi vs ạ. Em nằm xoay sang trái rất thoải mái, nhưng quay qua phải nằm 1 xíu là đau kiểu nhói nhói, có khi nhấc mông lên k nổi, nó k phải đau ở thắt lưng mà đau ở mông nối dài xuống chân phải xíu

8 Các câu trả lời

vết mổ còn mới nên đau á mom, mình còn bị đau thắt lưng nữa nè, mỗi lần đứng dậy đi y như bà già chống gậy á, ám ảnh Luôn

Không sao đâu m ơi. Em sinh mổ xong cũng đau nọ đau kia đau khắp nơi, nhưng sau tầm hơn tháng là đỡ nhiều m ạ.

mới sinh xong , vết mổ chưa lành nên còn đau á m

mới sinh mổ đau như thế là bình thường m nhé

Mình sinh thường, đẩy bài cho Mom

m mổ bao lâu rồi, mổ con đầu hay s m..

2y ago

Dạ được 1 tuần, con đầu mom ạ. Nó cứ nhói bên phải á

đẩy bài cho mom

qt