Is it okay to take antibiotic like co amoxiclav for my UTI . ? I am 12 weeks pregnant .

Is it okay to take antibiotic like co amoxiclav for my UTI . ?
I am 12 weeks pregnant .
8 Replies

kung wala po kayong allergy dyan, pwede po. kasi niresetahan din ako ng doctor ng ganyan dati tapos nagkallergic reaction ako. so hindi rin guarantee yung prescription. depende sa katawan mo. maraming may allergy sa antibiotic na yan

nako mamsh nakainom ako nyan nung first tri ko, di ko pa alam na buntis ako nun, parang 5days yata ako uminom nyan jusko haha grabe din pangamba ko nun kay baby pero lumabas naman po syang healthy 😌😌😌

Kung nireseta po sa'yo ng doctor mo yan yes. Don't self-medicate especially kapag antibiotics.

Yes momsh, kung nireseta sayo yan ni ob mo, safe yan..

kung Di po kayo sure ask nyo po OB nyo po para safe

Yes po basta po reseta ng OB niyo

kung nireseta ni ob safe yan

f resita ni ob. yes