Would you throw a debut for your daughter when she turns 18? Ano yung significance nito para sa inyo?

22 Replies

Depende po sa magiging desisyon ng anak kong kambal , kung ako lang gusto ko prinsesa ng buhay namin sila at kung ano lang makakaya kase praktikal naman kami yung mura pero bongga na tignan para sa iba ,,ganun naging debut ko noon nung dalaga pako pamilya kami na lahat nagluluto,,nag-aayos kami ng bulaklak,,mahilig sa decoration kulang nalang puhunan na dapat negosyo namin catering haha!! Tyagaan lang para gumanda. Nung nag-7years old sila dati sabi kase nila...."Ayoko na ng party mah napagod daw sila hahaha ehh kami nagluto asikaso ayaw daw nila ng maraming tao hahaha,,ayaw nila" kaya bahala na kung anong gusto nila kapag mage-18years old na sila sana magbago pa isip nila kase diba wala akong pakielam sa sasabihin ng iba nakakatuwa na yung anak mong babae na dalaga naman talaga makakaranas ng 18th birthday bahagi na ng tradisyong pilipino, nalampasan nya na ang teenage years bakit kaya hindi 19th?? Hahaha joke nalampasan nya ang pagiging bata at dalagita wag lang mag-asawa pagtapos ng debut tulad ko hahaha!!! Basta iparanas din natin kung gusto nila at kung ano lang kaya ng budget natin.