Would you throw a debut for your daughter when she turns 18? Ano yung significance nito para sa inyo?

22 Replies

Depende kung me pera kami pagdating nya sa ganung age. As much as possible gusto ko sana. Pero kung di kakayanin ipaghanda ko n lng sya ng simple

It's up to her, ako kasi before nag 18 ako ayoko ng party. Kaya kung gusto ng anak ko ng 18 Birthday Party pagiipunan ko kung gusto nya talaga.

Ako po gusto ko po, kase hindi po ako nakapagdebut nung 18 ko, gusto ko po maexprien e ng anak ko if ever magkaron ako ng girl,

Yes its the road of her adulthood na. She will not forget that pag tumanda na and its a celebration remarkable dapat

yes para skn bsta sama sama kme at masayang pamilya mairaos nq maaus ang debu

Yes... Kasi sya lang ang only girl... Gusto nya dn kasi yun...

Yes pero ayw nya dw. Sna magbago pa 9 plng nmn sya ngaun.

Yes for me.. ung simple lang pero memorable ❤️

Dependi po kng gusto nya mag party

Yes if she likes to.